Always Will Be – Hammerfall: Sẽ luôn là như thế

Tình yêu bao giờ cũng đẹp , đẹp lúc đã đang và khi chia tay nó vẫn có gì đẹp , và càng đẹp hơn khi được mang trong nó âm hưởng của nhac , một thứ cao đẹp hơn của ngôn ngữ và nhất là rock , với Always Will Be – HammerFall đã thổi vào tình yêu một thứ Ballad êm dịu , nhưng thấp thoáng trong đó là chất power hào hùng … và họ đã có 1 Always Will Be mãi mãi là 1 trong những bản tình ca rock đẹp

Missing you, in my heart you are The One
And you Always Will Be
(Trong tim tôi em là duy nhất,và sẽ luôn là như thế)
Mặt trời đôi ta đã tắt , ngày của đôi ta đã tàn .
Còn lại nơi đây mình anh bước đi , anh tự hỏi : liệu đây có phải là lời cuối cho em ?
Ngày đã sang đêm , giờ em đã xa .
Nơi đây còn lại anh lê những bước nặng nề với bao suy nghĩ , phải chăng đây là sự thật ? có phải mọi tình yêu đôi mình đã qua ?

Tình yêu dù đẹp cũng có thể chia tay , có thể tan …cũng như cuộc vui bao giờ cũng có hồi kết thúc …chỉ còn lại đó kỷ niệm , những kỷ niệm buồn vui trong cuộc tình . Rồi để lại cho kẻ trong cuộc bao nhiêu nuối tiếc , bao nhiêu suy nghĩ … mà chỉ có 1 phương thuốc chữa lành duy nhất là thời gian và tình yêu mới . Ngày qua đêm lại đến …nỗi cô đơn của những kẻ chia tay lại càng thêm nặng nề … , ở một nơi nào đó , trong căn phòng nào đó , ở góc phố nhở nào đó v v …. vẫn có những kẻ bước những bước chân trong trống vắng ….

Em là cơn gió nâng anh trên đôi cánh tình yêu , chỉ cho anh cach bay cao .
Bên em , anh sống như những ông hoàng , những ngày hạnh phúc làm sao có thể để mất đi
Và anh đã nói lời chia tay , anh là của em mãi mãi và sẽ luôn là như thế

Đôi ta là 1 , đôi ta là tất cả , đôi ta là duy nhất .
Tương lai tràn đầy ước mơ , không điều gì có thể cản ta được …..

Nhưng những giấc mơ có thể dổi thay , những ảo mộng có thể sụp đổ
Làm anh thấy cô đơn , anh sẽ vượt qua ngọn lửa ( tình yêu ) chỉ cần 1 ngày nữa thôi ….

Trong tình yêu ước mơ , mộng ảo về tương lai , về những gì tốt đẹp nhát , về kết quả của 1 tình yêu đẹp luôn hiện hữu trong tất cả chúng ta , những kẻ đã , đang và sẽ yêu . Tình yêu là gì vậy nhỉ ?? sao nó có thể cho người ta đôi cánh để bay lên cùng nhau ?? Tình yêu là gì mà nó có thể làm cho ta thấy chỉ có ta và em trên đời ?? Tình yêu là gì mà làm cho đôi ta đang bên nhau rồi cũng phải chia tay ?? Tình yêu là gì mà cho ta hạnh phúc sống như một ông hoàng ?? Nhưng tình yêu là gì mà làm cho ta trở thành kẻ yếu điều , đau khổ nhất trên đời vậy ??

Chẳng ai trả lời được , kô 1 ai cả , và tình yêu vẫn đó , vẫn tồn tại , hiện hữu như 1 điều tất yếu của cuộc sống , bởi vì nếu ai trả lời được nhưng câu hỏi trên chắc họ kô yêu được nữa

Em là thiên thần của đời anh , dạy anh biết thế nào là tự do
Giờ đây anh là người là trọng mắt em rồi , sự ngăn cách ngày càng đến gần với anh hơn nữa
Nhớ đến em , trong trái tinh anh em là duy nhất và sẽ luôn là như thế !!

Khi đi về phương đông , anh kô còn thấy bình minh
Nhưng khi bóng tối tan đi , ánh sáng sẽ lại đến .
Khi đi về đằng tây , màn đêm yên tĩnh chôn giấu tất cả .
Nhưng rồi nơi ấy sẽ được ánh chiếu soi rạng rỡ

Trong tim ai cũng vậy khi yêu , chỉ có em ( anh ) là tất cả là duy nhất …nhưng có lẽ lời hưa đó , lời nói đó như màn đêm ở phương đông xa sôi kia , màn đêm yên tĩnh của đằng tây dày đặc … nó sẽ vẫn bj xua tan đi khi bình minh đến , và bình minh sẽ mang lại cho tôi , cho bạn , cho tất cả mọi người sức sống mới , tình yêu mới . Sẽ luôn là như thế !!

Facebook Comments