MSG – Never Ending Nightmare – Bi mộng của 1 kiếp người !

Tiếng guitar intro đanh gọn nhưng sâu lắng , móp méo như mang nặng một nỗi niềm sâu kín . Tiếng guitar như tiếng khóc từ tận đáy lòng vang ra, giằng xé và bi thảm, như một lời kêu cứu trong vô vọng.Tiếng hát đầu tiên cất lên thật rõ ràng nhưng đầy hoang mang lo sợ, như một câu hỏi chẳng ai trả lời và cũng chẳng cần trả lời : Nightmares….. !?

Bóng tối đang bao trùm mọi vật, anh biết rằng nó ở đây nhưng anh không bao giờ có thể né tránh. Cơn ác mộng cứ kéo dài, nằm âm ỉ trong anh, đặt vào những giấc mơ của anh một dấu ấn đáng sợ và hằn sâu vào trí óc. Những kẻ bước vào thế giới của những cơn mơ luôn luôn đơn độc, và cả anh cũng không phải là ngoại lệ . Anh thấy trong bóng đêm đặc quánh một nỗi sợ mơ hồ , anh đưa tay níu kéo một điều gì đó hoặc một thứ gì đó đủ mãnh lực giúp anh ở lại. Nhưng rồi anh nhận ra chẳng có gì anh có thể bám víu vào, anh lạc hẳn trong đêm đen này, đêm đen của bản thân , tâm hồn anh. Một phần nào đó trong anh đang phong toả mọi giác quan và anh không còn cảm nhận được gì nữa. Cứ từng phút từng giây, ta thu mình cầu nguyện rằng đêm sẽ qua mau, bóng tối sẽ tan dần và mong rằng mọi chuyện sẽ đi vào quên lãng…

Anh không còn được những đêm yên giấc, không còn nữa những giấc mơ thơ mộng , êm đềm như ngày xưa .Anh cần em ở đây, ngay bên cạnh anh, nằm trong vòng tay âu yếm và yêu thương của anh .Ngay cả khi anh đóng tất cả các lối đi, tất cả những khe hở của góc tối này lại thì dường như vẫn có điều gì đó níu chân ngăn cản anh. Ngăn cản anh trở về thế giới thực , với cuộc sống nơi thể xác anh tồn tại .

Anh đã từng mơ thấy em, đó là một giấc mộng đẹp. Giấc mộng chỉ có anh và em cùng những kỉ niệm thân thương .Nhưng rồi mọi sự thay đổi, anh thấy em lại rời xa anh , anh sợ , sợ lắm cái cảm giác lần nữa lại vuột mất em . Những cơn ác mộng kéo dài mãi không bao giờ dứt cứ hiện lên mỗi khi ta nhắm mắt lại, thay vào hình ảnh của em trước đó lại là màn đêm thăm thằm . Những cơn ác mộng khủng khiếp và em cứ rời xa anh từng phút từng giây . Anh ước em sẽ vấp chân, để em có thể ngả vào lòng anh và anh lại thì thầm cùng em như ngày ấy hàng ngàn lần câu yêu thương tha thiết .Anh đã nhiều lần cố gắng quên em đi , xoá bỏ những kí ức tuyệt đẹp về tình yêu của chúng mình . Nhưng ngay cả lúc đang ấm áp trong vòng tay một cô gái đi ngang qua cuộc đời mình , anh vẫn thấy nhớ và yêu em da diết , không nguôi . Anh đã tự dối mình .

Đêm nay anh lại không thể ngủ được. Có lẽ thật sự anh vẫn cần một ai đó ở bên. Những thay vào hình bóng và giọng nói ngọt ngào của em chỉ là màn đêm tĩnh mịch , đáng sợ .Những cơn ác mộng kia vẫn cứ kéo dài thay cho hình ảnh bóng em . Những cơn mơ đáng sợ vẫn mãi tiếp diễn, đồng hành cùng ta trong mọi cơn mộng. Anh chợt nhận ra rằng cái anh cần không phải là sự đầy đủ về vật chất , thành công trong công việc, hào quang của sự danh vọng …………….mà đó là em . Cơn ác mộng thật sự của anh chính là không có em kề bên . Lần này anh biết rằng anh không thể thoát được nữa, và anh sẽ đợi đến lúc anh và em gặp nhau tại nơi bình yên đó . :úc ấy, sẽ chẳng còn cơn ác mộng nữa, sẽ không còn xa cách , nhớ nhung nữa .

Nightmare lying here in the dark
Scared like my dreams made their mark
I wonder
Dreamer always alone
Lost in a part of myself I can’t find anymore
I wonder if it’s gonna end tonight

I can’t sleep alone anymore
I need you here with me
Even though I closed all the doors
There’s somethin’ holdin’ me

Never Ending Nightmare
Always there instead of you
Never Ending Nightmare
No escape this time from you

Lately been around someone new
Needed to fill in the space
That once sheltered you
Still I worry, if you’re gonna be alright

I can’t sleep alone anymore
Need someone here with me
All I ever wanted and more
My dreams are fighting for

Never Ending Nightmare
Always there instead of you
Never Ending Nightmare
Punishing me for the things I do
Never ending Nightmare

No escape this time from you

Facebook Comments