Scorpions – Still Loving You

Cảm nhận của một chàng trai

Nếu nhận ra rằng, tình yêu ấy là tình yêu thực sự, nếu nhận ra rằng, không thể quên. Có níu kéo và chờ đợi ?

Ai đã từng một lần yêu đều từng được nếm vị ngọt ngào, ai đã từng xa, dù chỉ một ngày, một giờ hay một phút, đều từng khắc khoải trong nỗi nhớ quay quắt Ai đã từng giận, chắc hẳn trong lòng sẽ tràn ngập sự hờn ghen, cô đơn, tủi thân, trách móc hay day dứt muộn phiền. Và, ai đã từng chia tay với một mối tình, cho dù là bất cứ một lý do nào đó, đều có những cảm giác tiếc nuối những kỷ niệm, tiêc nuối một thời. Rồi lại gặp gỡ với tình yêu mới, cảm xúc mới. Nhưng nếu nhận ra rằng, tình yêu ấy là tình yêu thực sự, nếu nhận ra rằng, không thể quên. Có níu kéo và chờ đợi ?

Time, it needs time
To win back your love again
I will be there, I will be there
Love, only love
Can bring back your love someday
I will be there, I will be there

Thời gian ư? Nếu như em muốn anh chờ đợi. Nếu như sự chờ đợi ấy có thể mang em trở về bên anh. Anh sẽ chờ, 3 năm có thể là dài. Nhưng so với cả đời người thì thật ngắn ngủi. Anh chỉ có tình yêu dành cho em. Nhất định một ngày, anh sẽ khiến em quay về bên anh. Nhất định

I’ll fight, babe, I’ll fight
To win back your love again
I will be there, I will be there
Love, only love
Can break down the wall someday
I will be there, I will be there

Anh mặc kệ tất cả, em yêu thương. Và anh cũng sẽ làm tất cả để em quay về bên anh. Để em lại yêu anh như ngày nào. Ai cũng chỉ có một nửa cho riêng mình, và chúng ta là hai nửa của nhau. Rồi đến một ngày, khi tất cả những gì đã ngăn cản tinh yêu của chúng ta. Sự hờn giận, trách móc, những lỗi lầm, và cả sự xa cách, đều bị anh làm vỡ tan. Em sẽ về bên anh.

If we’d go again
All the way from the start
I would try to change
The things that killed our love
Your pride has built a wall, so strong
That I can’t get through
Is there really no chance
To start once again
I’m loving you

Hãy quay về đi em, rồi chúng ta sẽ lại bắt đầu. Bao nhiêu mơ ước, bao nhiêu dự định. Một căn nhà nhỏ ấm áp và những đứa trẻ, em còn nhớ không? Anh sẽ thay đổi, sẽ phá vỡ tất cả những gì khiến anh phải xa em. Cho dù trái tim em băng giá trước anh, cho dù điều đó là thực sự không thể phá bỏ. Anh vẫn muốn bắt đầu lại một lần nữa. Anh muốn được yêu em.

Try, baby try
To trust in my love again
I will be there, I will be there
Love, our love
Just shouldn’t be thrown away
I will be there, I will be there

Anh tin, em của anh. Nhất định một ngày anh sẽ làm tan chảy sự giá lạnh trong trái tim em. Xin hãy tin vào tình yêu của anh một lần nữa. Tình yêu của chúng ta đẹp đến vạy, anh không thể để tuột mất. Anh không thể mất em…

If we’d go again
All the way from the start
I would try to change
The things that killed our love
Yes, I’ve hurt your pride, and I know
What you’ve been through
You should give me a chance
This can’t be the end

Hãy quay về bên anh đi em, cuộc sống là một con đường thật dài và xa. Anh không thể vững bước một mình nếu không có em. Anh biết anh đã làm em tổn thương và anh biết những gì em đã fải chịu đựng, nhưng anh sẽ làm tất cả để phá vỡ tất cả những gì khiến chúng ta trở nên xa cách. Hãy cho anh một cơ hội, và chúng ta lại bắt đầu. Anh không thể sống thiếu tình yêu của em.anh cần em. Tình yêu của chúng ta không thể mãi thế này, anh không chấp nhận điều ấy.

I’m still loving you
I’m still loving you, I need your love
I’m still loving you

Anh yêu em, và sẽ mãi mãi yêu em. Anh tìm thấy em – nhưng sao em xa anh quá. Anh không dám nói chuyện với em, anh không dám đối mặt với em ;. Chỉ cần có thể đứng thật xa để nhìn thấy em, cho dù em có biết đến điều đó hay không. Nhưng anh tin nhất định một ngày em sẽ quay về bên anh., và anh sẽ luôn đứng đó chờ em. I’m still loving you, my crazy !

Cảm nhận của một cô gái

Time, it is need time. To win back your love again. I’ll be there, I’ll be there. Love, only love. Can bring back your love some day. I’ll be there. I’ll be there.

Thời gian đó chính là điều em cần để giành lại tình yêu của anh. Em sẽ luôn ở đây. Bởi em chờ đợi và tin tưởng: chỉ có tình yêu chân thành của em mới có thể khiến một ngày nào đó tình yêu của anh quay trở lại…..

Mọi chuyện chưa thể nào đặt dấu chấm hết , khi trong em vẫn âm ỉ ngọn lửa tình yêu nồng nàn. ”

I’ll fight, to win back your love again”.

Em sẽ đấu tranh để giành lại tình yêu của anh. Có lẽ chỉ có tình yêu của chính mình em mới có thể phá vỡ bước rào cản giữa hai chúng ta.

Em ước ao : If we’d go again all the way from the start…… giá như có thể bắt đầu lại từ đầu, để em có thể thay đổi tất cả những điều đã giết chết tình yêu của chúng ta……

Em không hiểu vì sao giữa chúng ta lại có khoảng cách, tại sao chúng ta lại không thể hoà hợp….. như nắng và gió ? Your pride has built a way so strong that I can’t get through. Is there really no chane to start once again…..

Em điên cuồng, em giận giữ, em khao khát và rồi bàng hoàng nhận ra: chính niềm kiêu hãnh của anh đã dựng lên bức rào cản qua lớn mà em không thể vượt qua….. P

Phải chăng… thật sự…… không có một cơ hội nào để bắt đầu lại từ đầu hay sao ?

I’m loving you !
baby try, to trust in my love again….

Anh yêu, hãy thử một lần nữa tin vào tình yêu của em. Em sẽ vẫn ở đây. Em sẽ chờ anh quay trở lại, chờ cho đến khi cạn khô dòng nước mắt, chờ cho đến khi biển khô cạn mặn chát bờ môi, cho đến khi em tan ra thành bọt nước……..

I’ll be there….
Our love just shouldn’t be thrown away….

Tình yêu của chúng ta đáng lẽ ra ta không nên để nó vuột mất. Em sẽ đợi…
để nếu có thể bắt đầu lại từ đầu…..

Vẫn biết rằng em đã làm tổn thương niềm kiêu hãnh của anh, và anh phải khó khăn trải qua điều đó, nhưng anh yêu… hãy cho em cơ hội để đổi thay…

Đừng rời xa em, hãy giúp em hàn gắn những vết thương để cho tình yêu của đôi ta còn mãi……..

I need your love !

Em cần tình yêu của anh như cần hơi thở của chính mình để có thể sống, có thể tồn tại, có thể được nghe những lời yêu thương, và để thì thầm:

I’m still loving you !

Facebook Comments