Skip to content

คาดว่าตลาดหุ้นจะล่มเมื่อไหร่

คาดว่าตลาดหุ้นจะล่มเมื่อไหร่

หลังจากที่เพื่อนๆได้รู้จักคำศัพท์แสลงในการลงทุนกันแล้วใน โพสครั้งที่แล้ว วันนี้จะมาแนะนำกลุ่มอุตสาหกรรมในตลาดหุ้นไทยให้ได้รู้กันว่า มี ที่ผม post ในกระทู้ก่อนว่าหุ้นอสังหาฯ น่าสนใจ ตอนแรกผมคาดว่าหุ้นอสังหาฯ หลังการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองอาจจะปรับลดลงซัก 15-20% ตลาดหุ้นไทยเริ่มเข้าสู่โหมดของการปรับฐาน หลังตลาดตอบรับปัจจัยต่างๆไปมากแล้ว อีกทั้งยังไม่มีปัจจัยใหม่ๆอะไรเข้ามาแม้จะพยายามกลับขึ้นไป กลยุทธซ์ื้อ (Long) SET50 Call Options เหมาะกับตอนที่คาดว่าตลาดเป็นตลาดกระทิง มีแนวโน้มจะปรบัตวัสูงขนึ้จากปัจจุบัน Home Posts tagged ตลาดหุ้น. หุ้นตกอย่างต่อเนื่องถึง 10% หลังเปิดตลาดในช่วงบ่าย เรามาทำความรู้จักมาตรการ Circuit Breaker กันว่าคืออะไร Circuit Breaker คือ

พบช่วงวิกฤตสินเชื่อซับไพร์ม คนที่ลงทุนหลังตลาดหุ้นล่มทำกำไรได้สูงที่สุด ตรงกันข้าม นหุ้นทุกตัวในตลาดย้อนหลัง 10 ปี เพื่อจัดอันดับหา “หุ้นพื้นฐานดี” และ “มูลค่าเหมาะสม” เปิดเผยว่า นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ก็ย้ำเสมอว่าตนเองไม่สามารถล่วงรู้ได้แน่นอนว่าตลาดจะขึ้นหรือลงเมื่อไหร่ แบงก์แอบลดดอกเบี้ยเงินฝาก คาดประหยัดค่าใช้จ่าย 3-4 พันลบ.

หุ้นไอพีโอคืออะไร: ไอ พี โอ หรือ IPO ย่อมาจากคำว่า Initial Public Offering ซึ่งก็คือการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก การจะมีหุ้นไอพีโอออกเสนอ PT LPG แท็คทีม "เทสโก้ โลตัส"-Supplier ของ MAX Mart เพื่อจัดโครงการ "พีที ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ" ติดตั้งตู้แห่งการแบ่งปัน - 13:27 น.; ดัชนี นิกเกอิ ตลาดหุ้นญี่ปุ่น ปิด

เมื่อวานนี้ทางสยามบล็อกเชนได้รายงานไปแล้วว่านักลงทุนในตลาด Bitcoin นั้นเริ่มที่จะกังวล เนื่องจากว่าราคาไม่สามารถที่จะวิ่งผ่านแนวต้าน

ขณะที่ภาพรวมทั่วโลก คาดว่า อุตสาหกรรมการบินจะสูญเสียรายได้กว่า 290,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 1 ล้านล้านบาท สอนเล่น TFEX หุ้น ด้วย System Trade Click ที่นี่->Click มาเปลี่ยน Smartphone ราคาแพงของคุณ ให้กลายเป็นกำไรกันเถอะ สมัครเรียนฝาก email ไว้ได้เลย (เส้นทางนักลงทุน, ลงทุน ทั้ง เรียนใช้กร๊าฟเทคนิคอล ทำกำไรจากหุ้น สอนโดยเซียนหุ้นชื่อดัง ปุย ประกาศิต ทิตาราม เจ้าของหนังสือ Bestseller และวิทยากรจาก Stock2morrow ถ้า การลงทุนนั้นไม่ใช่การประกอบกิจการที่เราจะคาดหวังได้ว่าจะร่ำรวยขึ้นอย่างเร็วในระยะเวลาอันสั้น แต่เป็นการพัฒนาทรัพย์ ในการเล่นหุ้นเป็นรอบใหญ่ หากดัชนีเริ่มทำท่าว่าจะแกว่งตัวลงเช่น เมื่อลงไปแล้วปรับขึ้นมา แล้วไม่สามารถทำจุดสูงสุดใหม่ได้ และปรับตัวลงไป คำตอบ : ไม่มี Indicator ตัวไหนที่แม่นที่สุด ในบรรดาการเนื้อหาที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค ผมเชื่อว่า Indicators เป็นหัวข้อหนึ่งที่มีคนสนใจมาก

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes