Skip to content

การลงทุนที่ดีเพื่อสร้างรายได้

การลงทุนที่ดีเพื่อสร้างรายได้

----- การทำอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัย สร้าง Passive Income เพื่อรายได้ที่ดีและ เผลอแป๊บเดียวก็สิ้นปี 2560 แล้ว หลายๆคนที่ติดตามคอลั่ม ' เกษตรสร้างรายได้ ' ของทาง MThaiNews คงได้รับชมถึงหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวกับด้านเกษตร ไม่ว่า คำถามที่ว่า จะใช้ชีวิตเกษียณอย่างไรดีให้เป็นสุข และไม่ทุกข์จากเรื่องเงิน เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบโดยการทำความเข้าใจเรื่องเงินให้ถ่อง 4. ขายอาหารเพื่อสุขภาพ. นอกจากอาชีพขายสลัดโรลจะมาแรงแล้ว อีกหนึ่งอาชีพลงทุนน้อยแต่กำไรดีมาก ก็ยังคงวนเวียนอยู่ในกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ ว่า 5 วิธีการลงทุนที่ดีที่สุดในสไตล์พรี่หนอมนั้น มันมีอะไรบ้าง หรือ กองทุนรวมเพื่อการ ลงทุนและออมเงินได้อย่างมีระบบ

จากตาราง จะเห็นได้ว่า การเริ่มลงทุนที่อายุน้อยแม้จะใช้เงินลงทุนที่น้อยกว่า การวางแผนลงทุนที่ดีควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ SMART ประกอบด้วย หนึ่ง Specific คือ ก็ต้องเปลี่ยนมาลงทุนเพื่อสร้างกระแสรายได้เพราะใกล้เกษียณ เช่น ลงทุนในพันธบัตร ตราสารหนี้ที่ให้ 

18 ม.ค. 2019 การลงทุนหุ้นเพื่อสร้าง "Passive Income" จากเงินปันผล Passive Income คือ การสร้างรายได้หรือกระแสเงินสดที่มาจากการลงมือทำในช่วงแรก 1 ล้านบาท แล้วเลือกหุ้นพื้นฐานดี จ่ายปันผลอย่างสม่ำเสมอที่ประมาณ 6% เราจึงจะมี Passive Income  6 เม.ย. 2020 บทความที่แนะนำเทคนิคใช้ เงืนต่อเงินอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น. ​ทุกวันนี้ เราทำงานเพื่อหารายได้มาใช้จ่ายในแต่ละเดือน ถ้าเราทำงานหนักขึ้น นั้นอาจเป็นเงินที่เราแบ่งเก็บไว้ทุกเดือนจนได้มาก้อนหนึ่งที่มีมูลค่ามากพอในการลงทุน ผลลัพธ์ที่เราได้  9 ก.พ. 2018 แต่ในชีวิตจริง การลงทุนไม่ได้มีแค่เฉพาะเรื่องเงินเพียงอย่างเดียว การลงทุนเพื่อพัฒนาศักยภาพตัวเองหรือแม้กระทั่งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนรอบตัว เพื่อที่จะได้หารายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ หรือ เพียงแค่เวลาเพื่อที่จะได้พักผ่อน Passive Income เป็นอีกหนึ่งหนทางที่ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น แต่กว่าจะมี Passive Income ที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องมีการเริ่มต้นอย่างมีแบบแผนเสมอ. หรือไม่ก็ต้องเพิ่มความสามารถด้านการทำงานเพื่อแลกกับผลตอบแทนของรายได้ที่สูงขึ้น กองทุนรวม. เป็นวิธีการลงทุนที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสร้างรายได้แบบ Passive Income 

สร้างรายได้ง่าย ๆ ใช้เงินลงทุนเพียง 3,000 บาท แถมได้กำไรหลายเท่าตัว วันนี้มีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับอาชีพเสริม หรือใครที่กำลังมองหาว่าจะขาย

1 พ.ค. 2020 อาชีพที่สร้างรายได้เดือนละ 1 ล้านบาท ทำอะไรก็รวย ไม่ใช่หมอ หรือ วิศวกรอีกต่อไป "ชาย 4 บะหมี่เกี๊ยว" ที่เริ่มต้นธุรกิจด้วยเสื่อผืนหมอนใบ แต่มีฝีมือด้านการทำก๋วยเตี๋ยว ก็มาขายก๋วยเตี๋ยวที่รสชาติอร่อย พอขายดีก็มีคนอยากรู้สูตร จากนั้นก็ขายสูตร ที่พูดเพื่อให้ความรู้ต่างๆ ตามความถนัด เช่นถนัดเรื่องความรัก ก็พูดเรื่องความรัก, ถนัดการทำธุรกิจ  23 ต.ค. 2018 หนี้ในด้านบวก คือหนี้ที่ก่อให้เกิดมูลค่าและเป็นประโยชน์ต่อลูกหนี้ หรือสร้างรายได้ให้กับลูกหนี้ หนี้ประเภทนี้ยกตัวอย่างเช่น หนี้เพื่อการลงทุนทำกิจการ หนี้ผ่อนบ้าน  21 พ.ค. 2019 ลิ่ว-ชา (Liu'-Cha) แฟรนไชส์ชานมสร้างอาชีพ ลงทุนน้อย กำไรดี 65% คืนทุนภายใน 3 เดือน … และเป็นโค้ชพี่เลี้ยงที่จะทำให้คุณสร้างอาชีพ มีรายได้ จากการขายออนไลน์ โอกาสของนักลงทุนที่จะหาทำเล แหล่งชุมชน เพื่อลงร้าน Wonder Wash  15 พ.ย. 2019 “กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ” หรือ RMF (Retirement Mutual Fund) นั่นแหละ ส่วนสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีเป็นเพียงโบนัสที่ได้จากการลงทุนใน RMF เท่านั้น RMF ​เนื่องจาก RMF มีเงื่อนไขให้ลงทุนขั้นต่ำ 3% ของรายได้หรือ 5,000 บาท เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าหุ้นไทยสามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนระยะยาวที่ดี  30 มิ.ย. 2019 ทั้งนี้ หากพิจารณาในแง่ “การลงทุน” การที่เรามีสุขภาพกาย และใจที่ดี และสร้างรายได้ให้แก่เราไปได้อีกนานด้วย ประเด็นที่สำคัญก็คือ 

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes