Skip to content

บริษัท เทคโนโลยีในอนาคตที่จะลงทุน

บริษัท เทคโนโลยีในอนาคตที่จะลงทุน

วิศวกรการเงิน (Financial Engineer) ถือได้ว่าเป็นอาชีพใหม่ในประเทศไทยที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันสักเท่าไหร่ แต่อาชีพนี้กำลัง สิ่งหนึ่งที่เราต่างรับรู้กันดีว่า อาวุธลับสำคัญในการจุดพลุความสำเร็จของธุรกิจยุค 4.0 คือ ข้อมูล นั่นหมายถึง องค์กรจะต้อง ในยุคที่เศรษฐกิจจีนชะลอตัวลง โดยเน้นการเติบโตที่มีเสถียรภาพ ไม่สูงมากแต่เติบโตในระดับปานกลาง ฟังดูแล้วอาจไม่น่าเป็นที่น่าสนใจหรือ IBM กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ we.trade แพลตฟอร์มการเงินการค้าที่เป็นเจ้าของร่วมกันโดย 12 ธนาคารแห่งในทวีปยุโรป นาย Ciaran McGowan CEO ของ we.trade นับตั้งแต่ที่ราคาร่วงแตะจุดต่ำสุดที่ $ 3,700 Bitcoin ก็ฟื้นตัวกลับขึ้นมายืนเหนือแนวต้านที่สำคัญได้ในที่สุด อย่างไรก็ตามในขณะที่หลายคนมองว่าเส้น ในอดีตที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีหลายอาชีพใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาตามยุคสมัยและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีที่ปรับเปลี่ยนไปอย่าง ไอดีซีเผย 10 แนวโน้มเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะส่งผลกระทบต่อประเทศไทย ในยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน หนุนให้การลงทุนด้าน

Oct 17, 2014 · โรงรถเล็กๆ ที่ William Hewlett และ David Packard ใช้ก่อตั้งบริษัท Hewlett-Packard เมื่อปี 1939 ป้ายโลหะทางมุมขวาล่างจารึกว่า Birthplace of Silicon Valley Hewlett-Packard กำเนิดในโรงรถที่ Palo Alto, California ปี 1939

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำระบบการเลี้ยงกุ้งด้วยเทคโนโลยีและการบริหารจัดการแบบครบวงจรเป็นต้นแบบเพื่อเปลี่ยน กองทุนที่ลงทุน ในต่างประเทศ ในชนิดหน่วยลงทุนนั้น บริษัทจัดการจะแสดงมูลค่าหน่วยลงทุนของกองทุนรวมนั้นแทน ถึงผลการ อีกหนึ่งธุรกิจที่มีแนวโน้มที่จะถูก Disrupt ในระยะยาว ก็คือ ออฟฟิศ ช่วงวิกฤต COVID-19 ทำให้บริษัทเห็นแล้วว่าการที่พนักงานส่วนหนึ่ง

'เทคโนโลยี' กุญแจคว้าโอกาสทอง 'ธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่ม ...

พานาโซนิค บริษัทญี่ปุ่น ตัดสินใจถอนการลงทุนปีละ 30,000 ล้านบาท ออกจากประเทศไทย เทคโนโลยี AI กับ Localization แบบไทยๆ ปรับใช้ตรงไหนได้บ้าง ... 1,000,000 Device ต่อ 1 ตารางกิโลเมตร คุณสมบัติของ 5G ที่จะเปลี่ยนชีวิตทุกคน 50 ไอเดียล้ำยุคสำหรับธุรกิจแห่งอนาคตปี 2563 เป็นต้นไป (ตอน ... 50 ไอเดียล้ำยุคสำหรับธุรกิจแห่งอนาคตปี 2563 เป็นต้นไป (ตอนที่ 1) เดี๋ยวนี้ธุรกิจร้านกาแฟเริ่มจาง ๆ ลงแล้วนะ ถ้าใครอยากจะเริ่มต้นสร้างตัวจาก

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes