Skip to content

ซอฟต์แวร์การขุดลินุกซ์ cryptocurrency

ซอฟต์แวร์การขุดลินุกซ์ cryptocurrency

22 ม.ค. 2018 Credit: MichaelWuensch. Stefan Tanase จาก Ixia ระบุว่า แฮ็กเกอร์ผู้อยู่เบื้องหลัง RubyMiner ใช้เครื่องมือทำ Web Server Fingerprint ที่เรียกว่า p0f ในการสแกนและค้นหา Linux และ Windows Server ที่รันซอฟต์แวร์เวอร์ชันเก่าที่ยังไม่ได้ทำการแพตช์ หลังจากที่ค้นเจอแล้ว Tags certego cryptocurrency mining ixia p0f rubyminer  9 มิ.ย. 2017 จากนั้น โทรจันจะปิดการทำงานของโปรเซสบางรายการและติดตั้ง Libraries Tags cryptocurrency mining dr.web linux malware raspberry pi trojan  Bitcoin Core initial synchronization will take time and download a lot of data. Bitcoin Core is a community-driven free software project, released under the MIT  14 ก.พ. 2017 98,971. มาถึงวันนี้ ผมเชื่อว่าโลกของ FinTech น่าจะเริ่มคุ้นเคยกับชื่อ Bitcoin และ Blockchain กันมากขึ้นกว่าในอดีต และสตาร์ตอัพที่เข้ามาขุดทองในตลาดนี้ก็มีเยอะไม่แพ้กัน การใช้งานต้องขึ้นกับองค์กรแต่ละแห่งที่นำซอฟต์แวร์ Hyperledger  28 พ.ย. 2018 แม้มัลแวร์บนลีนุกซ์จะหายากกว่าบนวินโดวส์หลายเท่า แต่ปัจจุบันก็มีมัลแวร์ที่พัฒนาขึ้นให้ทำงานซับซ้อน หลังจากติดตั้งตัวเองเสร็จ ก็จะใช้ช่องโหว่บนลีนุกซ์ในการเข้าถึงสิทธิ์ระดับรูท จากนั้นจึงแผลงฤทธิ์ตั้งแต่แอบขุดเหมืองเงิน Monero,  22 พ.ค. 2018 หน้าแรก Internet of Things Cryptocurrency พบมัลแวร์ขุดเหมืองเงิน Bytecoin ใน Ubuntu Snap Store. Internet of พบมัลแวร์ขุดเหมืองเงิน Bytecoin ใน Ubuntu Snap Store กล่าวว่า แอพที่อัพโหลดขึ้น Ubuntu Snap Store จะถูกทดสอบความเข้ากันได้กับลีนุกซ์ดิสโทรอื่นๆ โดยหลีกเลี่ยงการติดตั้งซอฟต์แวร์จากนักพัฒนาที่ไม่รู้จัก. 7 ก.ค. 2017 อย่างไรก็ตามในการติดตั้งการ์ดเพื่อการขุดเหรียญได้พร้อมกัน 13 การ์ด ส่วนผู้ใช้ที่ไม่คุ้นเคยกับลินุกซ์ก็ยังคงสามารถใช้งานร่วมกับ Windows 10 ได้เช่นเดิม 

14 Jan 2020 In reference to the Objectives section above, do you see commands for pieces of software you don't have installed? Azure Sentinel can help with 

26 ก.ค. 2018 5 ขั้นตอนการเตรียมความพร้อม การขุด Bitcoin ขั้นตอนที่ 1 GUI ซึ่งใช้ง่ายกว่า ก็ขอแนะนำ EasyMiner ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับติดตั้งใน windows/Linux/  7 ก.ค. 2017 อย่างไรก็ตามในการติดตั้งการ์ดเพื่อการขุดเหรียญได้พร้อมกัน 13 การ์ด ส่วนผู้ใช้ที่ไม่คุ้นเคยกับลินุกซ์ก็ยังคงสามารถใช้งานร่วมกับ Windows 10 ได้เช่นเดิม  26 มี.ค. 2018 ช่องโหว่ดังกล่าวช่วยให้แฮกเกอร์สามารถลอบรันโค้ดบน Linux Server จากระยะไกลได้ ส่งผลให้แฮกเกอร์สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม XMRig ที่ถูกออกแบบมาเป็น 

นอกจากนี้กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์(บีเอสเอ)ร่วมกับไอดีซีเผยผลการศึกษาการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ที่ได้ติดตามการ

26 ต.ค. 2017 พัฒนาไดร์เวอร์การ์ดจอสำหรับระบบปฏิบัติการ Linux สำหรับขุด BitCoin โดยเฉพาะ Windows แต่ติดปัญหาหลักคือการซัพพอร์ต Driver ที่ทำให้การใช้งาน Linux ยังคงยุ่งยากซับซ้อน แต่ล่าสุด AMD ได้พัฒนาไดร์เวอร์แบบไฮบริด AMDGPU-PRO 17.40 สักระยะเพื่อให้โปรแกรมขุดมีการอัพเดตให้รองรับซอฟแวร์นี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ. โปรแกรมของชุดขุดสามารถแบ่งออกเป็น 4 แบบคร่าวๆ (Window, Linux, Hive OS, Simple mining) ค่าความยากในการขุด(DIF) ยิ่งมากเท่าไหร่เรายิ่งขุดได้ยากมากขึ้นเช่น Bitcoin Ethereum จะขึ้นอยู่กับจำนวนคนขุด ถ้าจำนวนเครื่องขุดมากขึ้น ความยากก็จะมากยิ่งขึ้น

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes