Skip to content

ราคาหุ้น intel วันนี้ต่อหุ้น

ราคาหุ้น intel วันนี้ต่อหุ้น

หุ้นไทย 13 พ.ค. แนวโน้มดัชนีอ่อนตัวตามตลาดภูมิภาค จากความกังวลการแพร่ระบาดรอบ2 ในจีนและเกาหลีใต้ ขณะที่ราคาทองคำปรับลดลง 50 บาท นักวิเคราะห์ชี้หุ้นไทยวันนี้ยังสาหัส จากพิษสงครามราคา นอกจากนี้ข้อมูลราคาหุ้นจะยังเป็นแบบ Delay 15 นาทีด้วย -*- ถ้าเราดูที่ภาพข้างบน จะเห็นคำว่า Level II Data subscription required ซึ่งก็คือเราต้องจ่ายค่า fee เพื่อเพิ่มในการ การซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหุ้นไทยวันนี้ (28 เม.ย.) ดัชนี SET Index ปิดตลาดภาคเช้า อยู่ที่ระดับ 1,271.29 จุด ปรับขึ้น +3.88 จุด หรือคิดเป็น +0.31% มีมูลค่าซื้อขายรวม หุ้นไทยเปิดตลาดฟื้นต่อ บวก 9.28 จุด เตือนนักลงทุนระวังมากขึ้น หลัง การซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหุ้นไทยวันนี้ (21 พ.ค.) ดัชนี SET Index เปิดตลาด อยู่ที่ระดับ 1,331.19 จุด ปรับขึ้น +8.99 จุด หรือคิดเป็น +0.68% มีมูลค่าซื้อขายรวม Jack Dorsey ผู้ก่อตั้งทวิตเตอร์ โอนหุ้นมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ บริจาคเงินไปยังหน่วยงานต่างๆ เพื่อต่อสู้กับไวรัสโรคโควิด-19

อบรมหุ้น สไตล์ VI เรียนลัดรู้เร็ว. คาดหวังผลตอนแทน 20% ต่อปี พร้อมฟรีสมาชิก หุ้นปันผล 2 ปี Exclusive ฟรีโปรแกรม AiO อ่านงบ Realtime

แต่ทราบกันหรือไม่ว่า แต่ละดัชนี มีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ลงทุนแมนจะมาเล่าให้ฟัง ขณะที่ Nasdaq เป็นดัชนีที่บ่งชี้ราคาหุ้นของตลาดตนเองตามชื่อ Johnson, Boeing เป็นต้น และมาจาก Nasdaq อีก 5 บริษัท เช่น Apple, Microsoft, Cisco, Intel เป็นต้น ราคาจึงสูง และการคำนวณแบบ Dow Jones นั้น หุ้นที่ราคาสูง จะมีอิทธิพลต่อดัชนีมากกว่าปกติ. คุณจะเห็น 1) SCREENER เครื่องมือกรองหุ้นอัจฉริยะของ Jitta 2) SORT BY วิธี รายการ ไม่ว่าจะเป็น Jitta Intel ซึ่งเป็นข้อมูลที่ Jitta ได้วิเคราะห์ไว้ให้แล้ว เช่น Jitta Score และ Jitta เรียงลำดับตามคุณภาพของธุรกิจ คำนวณจากข้อมูลในงบการเงินของบริษัทย้อนหลัง 10 ปี; Above Jitta Line เรียงจากราคาสูงกว่ามูลค่าที่เหมาะสม ไปราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสม 

หุ้นไทยวันนี้ร่วงต่อ ปิดตลาดเช้า -62.17 จุด ดัชนี SET อยู่ ...

ราคาวันนี้; วันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น: ฯ มิได้ให้การรับรองและขอปฏิเสธต่อความรับผิดใด ๆ ในเว็บไซต์นี้ ราคาหลักทรัพย์ - ดัชนี set50 ปริมาณ ('000 หุ้น) ฯ มิได้ให้การรับรองและขอปฏิเสธต่อความรับผิดใด ๆ ในเว็บไซต์นี้ เข้าถึงข้อข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับหุ้น Intel Corporation (INTC) ที่รวมถึงราคา แผนภูมิ การวิเคราะห์ทางเทคนิค ราคาย้อนหลัง รายงาน Intel และอื่นๆ อีกมากมาย. หุ้นอินเทลยังจะสามารถขึ้นต่อได้อีกหรือไม่หลังจากปรับตัวขึ้นมาตลอด 6 เดือน โดย Haris 

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes