Skip to content

แผนภูมิน้ำมันสด wti

แผนภูมิน้ำมันสด wti

โลหะ และ น้ำมันแผนภูมิการเปลี่ยนแปลงของราคา: โลหะเงิน (xag) โลหะทองคำ (xau) โลหะแพลทตินั่ม (xpt) น้ำมัน (brn, wti) 29 พ.ค. 63 เศรษฐกิจ ตรวจสอบสิทธิ์ "เงินเยียวยาเกษตรกร" คนไม่ได้ 5,000 ยื่นอุทธรณ์ ถึง 5 มิ.ย.63 วันนี้ (14 พ.ค.63) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (wti) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจและ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการสกัดผลปาล์มสด (Fresh Fruit Bunch) เพื่อให้ได้น้ำมันปาล์มดิบ มีลักษณะข้น สีส้มขุ่น ณ อุณหภูมิปกติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (11 พ.ค. 63)--ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 8 พ.ค. 2563

เมื่อคืนนี้ ราคาน้ำมันดิบ wti ที่จะส่งมอบเดือนพฤษภาคม (may20) ร่วงลงจนราคาติดลบกว่า 30 เหรียญฯ ต่อบาร์เรล หรือลบไปกว่า 300% ซึ่งถือเป็นราคาน้ำมันติดลบ สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า wti พุ่งขึ้นกว่า 7% ทะลุระดับ 27 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังสหรัฐเปิดเผยว่าจะเข้าซื้อน้ำมันจำนวน 30 ล้านบาร์เรลเพื่อกักเก็บใน ช็อกสุด ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงท่ามกลางปริมาณธุรกรรมที่ค่อนข้างบาง (ปริมาณสัญญาเดือน พ.ค. อยู่ที่ 126,400 สัญญา เทียบกับเดือน มิ.ย. ที่ใกล้ระดับ

Tickmill คือชื่อทางการค้าของกลุ่มบริษัท Tickmill Tickmill.com เป็นเจ้าของและดำเนินการภายใต้กลุ่ม บริษัท Tickmill กลุ่มบริษัท Tickmill ประกอบด้วย Tickmill UK Ltd, กำกับดูแลโดย Financial

แผนภูมิราคาน้ำมันดิบ ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับราคาน้ำมันพลังงานและปิโตรเลียม บทความการวิเคราะห์และข่าวกรองตลาดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำมันก๊าซธรรมชาติปิโตรเลียมและพลังงาน  หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “เบรนท์" (Brent) เฉย ๆ น้ำมันเบรนท์คือน้ำมันที่ได้และผลิตในทะเลเหนือ เบรนท์ยังถูกเรียกว่าเป็น Llight และ Sweet เหมือนน้ำมัน WTI อีกด้วย. สหสัมพันธ์ระหว่าง  11 มี.ค. 2020 ก่อนอื่นเลยพี่ทุยอยากเข้าแจกแจงโครงสร้างราคาน้ำมันขายปลีกในบ้านเราซะหน่อย (OIL FUND) กองทุนน้ำมันมีหน้าที่ทำให้ราคาน้ำมันไม่ผันผวนมากนัก  ทันทุกข้อมูลข่าวสารที่สำคัญของโลกผ่านเลนส์ของเทรดเดอร์น้ำมันคนนึง. ราคาน้ำมันดิบ Brent เพิ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 3 เดือนเมื่อเช้านี้ ทะลุกลับขึ้นไปเกิน 43 เหรียญต่อบาร์เรล  By : หน่วยวิเคราะห์สถานการณ์ราคาน้ำมัน บมจ. ไทยออยล์. 04, มิ.ย. 2563, ราคาน้ำมันดิบปรับ  10 มี.ค. 2020 รูปที่ 6 กราฟราคาน้ำมันดิบ WTI (กราฟสัปดาห์) I Source : Tradingview As of 9/3/2020. สำหรับผลกระทบแบบ domino effect ต่อบริษัทน้ำมันที่มีปัญหาหนี้สินยัง 

Apex Business WordPress Theme | Designed by Crafthemes